Bài viết

Latest Industry News

khách hàngđăng ký lái thử xe Suzuki Liên hệ (Ms Trúc) 0906 721 230

Xe tải suzuki 650kg chở hàng tốt như thế nào?

Xe tải 750kg, 650kg của Suzuki bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, giá phải chăng, bảo hành 3 năm, nhiều ưu đãi, hỗ trợ vay 80% giá trị xe, giao xe ngay.

xe-tai-suzuki-750kg-mui-bat

 

Vì sao bạn nên mua xe tải suzuki để chở hàng?

Trên thị trường của dòng xe tải nhẹ, có rất nhiều loại xe để bạn có thể lựa chọn, như xe tải 500 kg, xe tải 750kg. nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc xe tải suzuki 650kg, một loại xe mà hiện nay trên thị trường đang được đón nhận rất nồng hậu.

Xe tải  650kg có 3 loại chính:

Loại xe thùng lửng, với chiếc xe này bạn có thể vận chuyển những hàng hóa nặng, một cách dễ dàng, với tính năng có thể mở bung bửng thùng, giúp bạn thật thuận tiện cho việc chuyển hàng hóa từ trên xe xuống đất. hoặc ngược lại từ dưới đất lên xe.

xe-tai-suzuki-750kg-thung-lung

Loại xe mui bạc, với chiếc xe này bạn có thể vận chuyển những hàng hóa như rau củ quả, thịt tươi sống, động thực vật, gia cầm… xe không đóng thùng kín như xe thùng kín nên rất thuận tiện để vận chuyển hàng hóa cần có một không gian thoáng

xe-tai-suzuki-650kg-mui-bat

Loại xe thùng kín, với chiếc này bạn có thể vận chuyển những hàng hóa đông lạnh, những hàng hóa cần có một không gian kín.

xe-tai-suzuki-750kg-pro-thung-kin

Hãy chọn xe tải suzuki 650kg nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 chiếc xe 650kg để giúp bạn có thể chở hàng hóa một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, với tính bền bỉ của hãng suzuki chắc chắn sẽ làm hài lòng của bạn.

Xe tải suzuki 650kg mua ở đâu có dịch vụ hậu mãi tốt?

Tại TP.HCM có rất nhiều đại lý uy tín, trong đó có thể nói đến Suzuki Đại Lợi một đại lý Suzuki được khách hàng đánh giá và trao tặng danh hiệu thương hiệu uy tín, chúng tôi có chương trình hỗ trợ vay với lãi suất 7%/năm… và nhiều chương trình ưu đãi hàng tháng dành cho khách hàng.

Xe tải suzuki carry Truck giá  bao nhiêu?

Hiện nay giá xe tải 650kg là 225 triệu/ xe ( thùng lửng), 249 triệu cho mui bạt và 251 triệu cho xe thùng kín.

Giá xe tải suzuki 750kg là: 272 triệu/xe, và 297 triệu/ xe, và 299 triệu/ xe, lần lượt là xe thùng lửng, mui bạt và thùng kín.

Để xe được lăn bánh đến tay bạn, thì mỗi chiếc xe tải bạn chỉ cần thêm 11 triệu/xe là bạn đã có ngay 1 chiếc xe sở hữu tên riêng của mình với đầy đủ giấy tờ hợp lệ

Có 55 triệu thì có mua được xe tai 650 kg không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, với chính sách hỗ trợ vay vốn dành cho xe tải suzuki 650kg hiện nay chúng tôi hỗ trợ vay vốn lên đến 80% giá trị của xe, bạn chỉ cần trên 50 triệu/tháng là bạn đã có ngay một chiếc xe tải suzuki 650kg với mỗi tháng bạn chỉ cần trả trên 4 triệu/tháng, lãi suất mỗi ngày là khoảng 15 nghìn/ ngày.

Kết luận: xe tải suzuki 650kg là phương tiện vận chuyển tuyệt vời

Với nhiều tính năng như phun xăng điện tử, tiết kiệm nhiên liệu, máy bền bỉ, hệ thống xe được thiết kế với những chi tiết hoàn hảo, chắc chắn xe tải suzuki 650kg sẽ làm bạn có thu nhập ngay sau khi bạn mua xe

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

thesis writing help
essay writer do my assignment assignment editing services essay writer essay writer service essay writers lab report coursework help coursework writing service essay editors essay checker essay corrector check my essay paper checker paper editor edit my paper academic writing custom writing custom essay writing service
Back to top