Bài viết

Latest Industry News

khách hàngđăng ký lái thử xe Suzuki Liên hệ (Ms Trúc) 0906 721 230

Suzuki ertiga 2016 giảm đến 20 triệu/xe

Suzuki ertiga 2016 và suzuki swift giảm giá đến 20 triệu/xe, giao xe ngay, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ vay vốn, lãi suất thấp.

Suzuki ertiga 2016 giá giảm để hỗ trợ khách hàng mua xe

Cùng với suzuki swift 2016, Suzuki ertiga 2016 tại đại lợi giảm đến 20 triệu/xe, khi quý khách mua xe. Tại sao chúng tôi lại quyết định giảm giá xe thế này, vì một đơn giản nhất đó chính là mong muốn khách hàng được sở hữu xe với mức giá tốt nhất nhiều ưu đãi nhất.Sự giảm giá của Suzuki ertiga 2016 là do nhà máy hỗ trợ 10 triệu và chúng tôi hỗ trợ thêm cho khách hàng 10 triệu khi mua tại showroom, 474 LŨY BÁN BÍCH, PHƯỜNG HÒA THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, HCM, quý khách sẽ được giảm thêm 10 triệu/ xe.

Suzuki ertiga 2016

Suzuki ertiga 2016

Với tính năng vượt trội với phiên bản cải tiến Suzuki ertiga 2016 đã thực sự mang lại cho khách hàng những giá trị vô cùng tô lớn, nhưng mức giá sở hữu nó thật sự mềm so với phiên bản 2015, giá  hiện tại trên thị trường trung bình nằm khoảng từ 640 đến 650 triệu xe ertiga 2016, giá này tùy thuộc vào đại lý nơi phân phối mỗi nơi có 1 mức giá khác nhau, điểm chính yếu đó chính là chương trình khuyến mãi tại các đại lý, mỗi đại lý sẽ có các chương trình khác nhau hỗ trợ khác nhau, riêng tại suzuki đại lợi, chúng tôi cam kết luôn mang lại giá tốt nhất cho khách hàng.

Suzuki ertiga 2016

Suzuki ertiga 2016

Để mang lại giá trị to lớn nhất đến khách hàng, Suzuki ertiga 2016 đã nâng cấp với kiểu dáng tinh tế hơn, đẹp hơn, nhiều tính năng nổi trội hơn. Từ đầu xe đến đuôi xe, thân xe, nội thất điều được cải tiến đến bất người bạn có thể xem thêm tại: suzuki ertiga 2016 có gì mới để biết thêm chi tiết về những loại xe này.

Suzuki ertiga 2016 mua ở đâu mới được giảm giá.

Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu cho mình chiếc Suzuki ertiga 2016 thì đây là cơ hội lớn dành cho bạn, với giá giảm lên đến 20 triệu một mức giảm khá hời, bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe này với giá chỉ 620 triệu, một mức giá chỉ có tại 474 LŨY BÁN BÍCH, PHƯỜNG HÒA THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, HCM, mà không có một nơi nào có thể hỗ trợ nhiều ưu đãi đến như vậy.

Suzuki ertiga 2016

Suzuki ertiga 2016

Quay lại câu hỏi Suzuki ertiga 2016 mua ở đâu mới được giảm giá thì câu trả lời bạn có thể mua ở bất kỳ đại lý suzuki chính thức nào tại tphcm, tuy nhiên mức giá giảm chỉ được 10 triệu/ xe, vì nhà máy hỗ trợ chỉ có 10 triệu/ xe. Chỉ khi bạn mua tại suzuki đại lợi bạn mới có thể được giảm giá đến 20 triệu/xe, một mức giảm mà không có bất kì đại lý nào có thể giảm nhiều đến như vậy.

Suzuki ertiga 2016 xe đạt nhiều giải thưởng nhất của năm.

Thật vậy Suzuki ertiga 2016  là dòng xe đạt được nhiều giải thưởng danh giá nhất của năm, top xe mới đẹp của năm, xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của năm, xe được ưa thích nhất của năm,… và còn nhiều giải thưởng khác mà khách hàng đã dành tặng cho dòng xe này như xe tiện nghi của năm, xe giá tốt nhất năm…

Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự quan tâm của khách hàng, mọi chi tiết xin liên hệ 0901.36.56.79 (Mr.Tín). xin cảm ơn

xem thêm: Bảng giá suzuki 2016

 

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

thesis writing help
essay writer do my assignment assignment editing services essay writer essay writer service essay writers lab report coursework help coursework writing service essay editors essay checker essay corrector check my essay paper checker paper editor edit my paper academic writing custom writing custom essay writing service
Back to top