Bài viết

Latest Industry News

khách hàngđăng ký lái thử xe Suzuki Liên hệ (Ms Trúc) 0906 721 230

Xế hộp Suzuki ertiga 2016 có gì mới?

Suzuki ertiga 2016 có gì mới, gương gập chỉnh điện, lưới tản nhiệt crom, an toàn hoàn hảo, nước sơn bóng loáng, đèn pha sáng chói, cảm biến lùi xe, điểm hút thị trường.

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

 

Suzuki ertiga 2016 có gì mới? –  Có đầu xe đẳng cấp hơn.

Suzuki ertiga 2016  đã có mặt trên toàn quốc, từ đại lý cấp 1 đến cấp 4 của hãng suzuki.  vừa ra mắt phiên bản ertiga 2016 đẳng cấp hơn, sang trọng. và nhiều tính năng hỗ trợ an toàn đến hoàn hảo. xe đã trở thành ” điểm hút” của thị trường.

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Đầu xe Suzuki ertiga 2016   là điểm nhấn mạnh mẽ của phiên bản mới này, với lưới tản nhiệt được mạ crom, tích hợp thêm đèn chiếu sương mù, và đèn chiếu sáng tinh tế – đẹp mắt, được thiết kế hài hòa với logo suzuki ở giữa, đã tạo nên một chiếc xe đẳng cấp thật sự, vừa hài hòa vừa tinh tế và sắc sảo.

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Khi nhìn từ phía trước của xe bạn có thể cảm nhận ngay chiếc Suzuki ertiga 2016  thật sự mạnh mẽ, thật  thể thao, mang lại thiện cảm ngay khi lần đầu tiên nhìn ngắm

Suzuki ertiga 2016 có gì mới? – có ngoại thất hoàn hảo tuyệt vời hơn

Thật vậy ngoại thất của Suzuki ertiga 2016  được thiết kế với nhiều điểm nổi bật hơn, và kế thừa những chi tiết độc đáo nhất của ertiga 2015, Gầm xe được thiết kế cao hơn lên đến 185mm, thuận tiện cho việc di chuyển trên các con đường nhỏ hẹp và hơi gồ ghề như việt nam.

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Với bánh xe được thiết kế với bán kính vòng xoay ít nhất 5,2m , giúp cho khách hàng dễ di chuyển hơn so với chiếc ertiga 2015 chỉ 5m.. ngoài xe xe được tích hợp thêm tính năng gương chiếu hậu gập chỉnh điện. giúp khách hàng có thể thuận tiện bảo quản kính chiếu hậu thuận tiện nhất, an toàn nhất, điều chỉnh hướng nhìn dễ dàng và nhanh chóng.

Bên cạnh đó Suzuki ertiga 2016 còn làm chỉnh chu hơn với thiết kế đèn chiếu hậu đẹp mắt và sang trọng, tạo thêm cho xe một nét đẹp tổng thể, hài hòa.

Suzuki ertiga 2016 có gì mới? –  Có nội thất sang trọng hơn.

Khác với phiên bản 2015, Suzuki ertiga 2016 vẫn phát huy những tính năng nổi trội của đàn anh đi trước, nhưng phát huy những điểm nổi trội của xe đến mức đỉnh của đỉnh, như gập chỉnh điện bên trong xe, dàn máy lạnh khỏe hơn, mát hơn, nhanh lạnh hơn…

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Điều đặc biệt hơn hết đó là Suzuki ertiga 2016 được tích hợp thêm tính năng chìa khóa thông minh, chỉ cần bấm nút khởi động chỉ bằng một hành động đơn giản là “ ấn nhẹ” bạn có thể khởi động xe một cách hoàn hảo và dễ dàng.

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Một điểm đáng lưu ý Suzuki ertiga 2016 có dàn âm thanh sống động hơn, nhiều tính năng nổi trội hơn, nhưng ghế lại được bọng nỉ, khá nóng, và hay bị bẩn, nhưng chúng ta có thể khắc phục điểm này bẳng cách thêm 5 triệu nữa sẽ có ngay một chiếc ghế bọc da đẹp đẽ, tinh tường

Suzuki ertiga 2016 có gì mới? – Có  an toàn tăng gấp đôi.

Ngoài những tính năng như ertiga 2015, thì Suzuki ertiga 2016 còn tích hợp những tính năng mới giúp nâng cao hiệu quả an toàn hơn, đó là cảm biến lùi, khi lùi xe, có người phía sau, Suzuki ertiga 2016 sẽ phát ra tiếng kêu tít tít báo ngay cho người điều khiển biết có người phía sau, giúp hạn chế tối đa những thiệt hại đáng tiếc.

Suzuki ertiga 2016 có gì mới – có sức hút mạnh mẽ hơn.

Suzuki ertiga 2016 đang là điểm hút mạnh mẽ của thị trường 75% khách hàng đến đại lý điều hỏi thăm và quyết định mua chiếc Suzuki ertiga 2016 này, hãy là khách hàng tiếp theo sở hữu cho mình một chiếc xe mạnh mẽ này. Hãy liên hệ 0901.36.56.79 ( Mr Tín) để được tư vấn miễn phí về chiếc xe “điểm hút” này.

xem thêm Bảng giá suzuki 2016

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Suzuki ertiga 2016 có gì mới

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

thesis writing help
essay writer do my assignment assignment editing services essay writer essay writer service essay writers lab report coursework help coursework writing service essay editors essay checker essay corrector check my essay paper checker paper editor edit my paper academic writing custom writing custom essay writing service
Back to top