Bài viết

Latest Industry News

khách hàngđăng ký lái thử xe Suzuki Liên hệ (Ms Trúc) 0906 721 230

Dự đoán ra mắt Suzuki Ignis tại Tokyo Moto Show 2017

Theo thông tin thì vào năm 2017, Suzuki sẽ cho ra mắt môt mẫu xe thuộc dòng Retro Crossover SUV mang tên Suzuki IGNIS.

Dòng xe này có lẽ khi công bố sẽ gây ra nhiều tranh cãi về ngoại hình của nó. Nhưng cho dù bạn có cho rằng Igins có thiết kế ngoại thất xấu hay đẹp thì điều đó cũng là quan điểm riêng mà thôi. Suzuki Ignis mang tới cách tiếp cận không còn gì táo bạo hơn nữa để nổi bật trong một đám đông các đàn anh đi trước tại triển lãm Tokyo Moto Show. Phá bỏ và không theo bất kỳ các tiêu chuẩn nào của một dòng xe crossover SUV, Ignis có thiết kế ngày càng bắt mắt, khiến nó trở thành dòng xe có thiết kế đi trước thời đại. Đây là một chiếc xe SUV đô thị cở nhỏ, ở phần đuôi phía sau của Ignis bị cắt một cách đột ngột dường như thể hiện rõ nét chủ đề thiết kế từ Suzuki SC 100 ‘ Whizzkid ‘ Coupe của những năm 1970 . Suzuki sau khi công bố ứng cử viên crossover mới của mình tại 2015 Tokyo Motor Show , cùng với một chiếc off-road phiên bản tập trung nhiều hơn về mặt đô thị như Ignis Trail Concept.

suzuki-ignis-2017

Suzuki Ignis 2017 mới được chờ đợi hơn phiên bản trước đó tại 2015 Geneva motor show gọi là ‘ iM -4′, và Suzuki đang mong đợi phiên bản sản xuất cuối cùng của chiếc crossover sẽ là một hiện tượngn tại Anh Quốc trong một thời gian tới ở năm 2017.

suzuki-ignis-2017

Suzuki Ignis mới sẽ tham gia vào bộ sưu tập xe Suzuki Celerio, bởi vì nó là một chiếc xe A- phân khúc nhỏ mà có rất ít chiếc xe nào trong cung phân khúc có thể cạnh tranh trực tiếp ngoài 4×4 Fiat Panda. Giống như Panda, Suzuki Ignis sẽ có động cơ dẫn động 4 bánh toàn phần, nhưng điều đó không làm Ignis thật sự thay thế cho Suzuki Jimny off- roader.

suzuki-ignis-2017

Các Jimny hiện nay (đã được bán từ năm 1998 và bán khoảng 1.000 chiếc mỗi năm ở Anh ) sẽ được sản xuất cho đến ít nhất là năm 2018, trước khi được thay thế bằng một chiếc xe mới như Suzuki Ignis. Dưới nắp ca-pô sẽ là động cơ 1.2lit của Suzuki nhiên liệu Dualjet xăng như thời gian gần đây đã tiết lộ trong Swift, và một thương hiệu mới 1.0 ‘ Boosterjet ‘. Suzuki đã không loại trừ khả năng cung cấp truyền động hybrid nhẹ và đầy đủ.

suzuki-ignis-2017

>>Tham khảo bảng giá xe Suzuki 2016.

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

thesis writing help
essay writer do my assignment assignment editing services essay writer essay writer service essay writers lab report coursework help coursework writing service essay editors essay checker essay corrector check my essay paper checker paper editor edit my paper academic writing custom writing custom essay writing service
Back to top