Bài viết

Latest Industry News

khách hàngđăng ký lái thử xe Suzuki Liên hệ (Ms Trúc) 0906 721 230

Do bê bối túi khí Hyundai – Kia phải bồi thường 41,2 triệu USD

Trải qua nhiều năm phóng đại mức tiêu hao nhiên liệu của mình thì Hyundai – Kia đã chịu thừa nhận và bỏ ra 41,2 triệu USD để chấm dứt điều tra. Các nhà sản xuất Hàn Quốc đã điều chỉnh thông số trên khoảng 1,2 triệu phương tiện sau khi thông báo về “sự cố” trong các hoạt động kiểm tra dẫn đến mức tiêu thụ nhiên liệu bị phóng đại.

Con số trên các dòng xe đời 2011-2013 giảm xuống. Nhưng Hyundai vẫn tuyên bố rõ ràng rằng: Hãng không thực hiện hành vi sai trái hay vi phạm pháp luật. CEO David Zuchowski cho biết thêm: “Dù đã điều chỉnh số liệu, nhưng Hyundai sẽ tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp ôtô về hiệu quả nhiên liệu”.
hyundai-loi-tui-khi
Những dòng xe bị ảnh hưởng bởi vấn đề hiệu suất nhiên liệu bao gồm một số xe có mức đánh giá ban đầu lên đến 5,9 lít/100km trên đường cao tốc như Elantra,  Accent, Veloster, Rio. Những con số này từng là yếu tố góp phần xây dựng danh tiếng cho Hyundai vào thời điểm giá xăng dầu liên tục tăng cao.
Theo Automotive News, số tiền phạt đã chấm dứt quá trình pháp lý kéo dài “đeo bám” hai hãng sản xuất ôtôHàn Quốc. Trước đó, năm 2013, Hyundai và Kia cũng phải trả số tiền lên đến 350 triệu USD để dàn xếp với Cơ quan bảo vệ môi trường và Bộ Tư pháp Mỹ. Đồng thời, các nhà sản xuất cũng hoàn tiền cho chủ sở hữu những chi phí phát sinh do sự chênh lệch.
Theo http://www.otoxemay.vn/

Leave comments

Your email address will not be published.*You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

thesis writing help
essay writer do my assignment assignment editing services essay writer essay writer service essay writers lab report coursework help coursework writing service essay editors essay checker essay corrector check my essay paper checker paper editor edit my paper academic writing custom writing custom essay writing service
Back to top